Xu hướng thiết kế nội thất 2020, những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp (phần 3)

  1. Earth Tones

Hãy bắt đầu với màu sắc. Mặc dù màu Pantone của năm, Xanh cổ điển, bao trùm các tông màu lạnh, nhưng có một mẫu khác đang nổi lên. Tông màu đất nổi bật đang là một trong những xu hướng màu sắc thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2020. Cam cháy, vàng đất son và xanh ô liu là những màu sắc không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn là sự kết nối với không gian ngoài trời tuyệt vời.

Xu hướng thiết kế nội thất 2020, những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp
  1. Nội vụ

Có thể xu hướng thiết kế nội thất phù hợp nhất 2020 là tạo ra một văn phòng tại nhà. Với xu hướng làm việc từ xa tại nhà, cần phải tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và đầy đủ chức năng. Nếu có một văn phòng tại nhà cảm thấy sang trọng vào thời điểm này, có nhiều cách để tổ chức một cách sáng tạo và biến bất kỳ khu vực nào trở thành không gian làm việc. Phòng khách, một khu vực phòng ngủ, có thể tăng gấp đôi như văn phòng.

  1. Giường Tán

Những chiếc giường tán đang tạo nên xu hướng. Với việc tạo ra các phòng ngủ là ốc đảo để tạo cảm giác thoải mái thì việc đặt một chiếc giường có mái che sẽ phóng đại điều này mang lại cảm giác thanh bình và sang trọng. Giường canopy sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng ngủ thiết kế phong cách nào. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước và khung giường cũng như diện tích căn phòng. Bạn sẽ không muốn đặt một chiếc giường nặng nề vào một căn phòng nhỏ. Khung tán bằng kim loại hoặc acrylic kiểu dáng đẹp có thể mang đến cho các căn phòng sự hấp dẫn thú vị trong khi vẫn mang lại cảm giác thoáng mát.