Thiết kế sàn sòng bạc tạo tâm trạng để đánh bạc tại trung tâm

Thiết kế sàn sòng bạc tạo tâm trạng để đánh bạc tại trung tâm

Bạn đã bao giờ nhận thấy sự phong phú của kích thích giác quan trên sàn sòng bạc được tạo ra một cách có chủ đích để giúp bạn có tâm trạng đánh bạc chưa?

Hãy tưởng tượng: Dàn hợp xướng âm thanh được tạo ra bằng điện tử từ hàng trăm máy đánh bạc, bảng hiệu được trang trí công phu và được chiếu sáng rực rỡ trên các hộp trên cùng của máy, chất lượng  hiển thị cho bạn thấy những người có tư tưởng tiến bộ.

Ngay cả các chương trình của trò chơi cũng khiến người ta không thể không chú ý đến âm nhạc vui vẻ và màn hình rực rỡ khi một người chơi đạt được một chiến thắng lớn. Một tất cả kết hợp để thực hiện một điệu nhảy với Lady Luck gần như không thể cưỡng lại.

Cách đây rất lâu khi tất cả các máy đánh bạc đều có thiết kế là máy quay ba trục cơ học chấp nhận tiền xu, đó là âm thanh của những đồng xu rơi vào khay kim loại cảnh báo cho mọi người trong sòng bạc rằng ai đó vừa trúng độc đắc.

Khi công nghệ máy đánh bạc không có xu được giới thiệu, một số người dự đoán rằng tiền xu sẽ được thay thế bằng âm thanh của sự im lặng. Thực tế, tiền không chống lại cuộc cách mạng công nghệ trên sàn trò chơi làm cho máy móc hoạt động nghệ thuật thị giác và thính giác .

Thiết kế sàn chơi trò chơi và đặt máy và bàn là một công việc không ngừng trong quá trình thực hiện đối với các giám đốc điều hành sòng bạc, với mục tiêu chính là tạo ra doanh thu tối đa từ sòng bạc.

Điểm mấu chốt cho chủ sở hữu sòng bạc là mỗi thành phần của kho trò chơi phải thực hiện theo mong đợi hoặc được thay thế bằng sản phẩm mới. Tên của trò chơi đang tạo và duy trì hỗn hợp các trò chơi tạo ra nhiều lợi nhuận nhất.

Bản chất  của thiết kế và kiểm kê sàn trò chơi khiến cho việc chuyển đổi trò chơi được thực hiện và các máy mới được bổ sung hầu như hàng tuần để giữ tài sản cạnh tranh trong khi tối đa hóa tiềm năng thu nhập.Kiểm soát nội bộ giúp các tài sản có thể theo dõi lịch sử tiền xu của mọi trò chơi kể từ thời điểm nó được đưa vào hoạt động. Những người dưới mức có thể được di dời ở nơi khác trên sàn hoặc đơn giản là loại bỏ.

Các nhà sản xuất khe thường xuyên sẽ hợp tác với các sòng bạc để thử nghiệm sản phẩm mới tại các thị trường mới. Ở một số bang, điều đó nói dễ hơn làm vì quá trình các trò chơi mới được phê duyệt về mặt lịch sử là chậm.

Hàng cấm, có thể là các đơn vị được mua hoàn toàn hoặc theo hợp đồng cho thuê, thể hiện một khoản đầu tư đáng kể cho các nhà điều hành sòng bạc. Một người biểu diễn hàng đầu trong một thị trường lớn sẽ tự trả tiền ngay lập tức.Vì vậy, tất cả những điều này có ý nghĩa gì với người chơi? Có thể làm cho một khoa học ra khỏi thiết kế sàn và vị trí trò chơi để làm cho nó hoạt động theo lợi thế của chúng tôi khi nói đến việc định vị một cỗ máy nóng bỏng của Martin?

Lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra, chẳng hạn như sòng bạc Las Vegas, và không dành cho những người bị thách thức không gian hoặc hạn chế hàng cấm

Những cỗ máy hiện đại có mệnh giá tương tự là một giống đồng nhất hơn tại các sòng bạc trong Khu vực liên quan đến sự thay đổi trong tỷ lệ hoàn vốn dài hạn.Tần số đánh vào khe cắm là một điểm khác biệt lớn, nhưng liệu một trò chơi có trả số tiền nhỏ hơn thường xuyên bằng chi phí giải độc đắc hay ngược lại, giải độc đắc thường xuyên hơn với chi phí cho các giải thưởng ít hơn, tất cả đều giống với sòng bạc.