Sòng bạc thiết kế nội thất của họ như thế nào?

Một ví dụ tuyệt vời về cách thiết kế nội thất ảnh hưởng đến chúng ta có thể được tìm thấy trong sòng bạc. Các sòng bạc lớn hiện đại thường đặt rất nhiều nỗ lực vào cách thiết kế nội thất của họ. Và họ có một lý do chính đáng để dành nhiều nguồn lực cho việc này – cách thiết kế nội thất và nơi các yếu tố cá nhân ảnh hưởng đến hành vi của người chơi. Nếu sòng bạc có thể sử dụng thiết kế nội thất để khiến người chơi của họ chi nhiều tiền hơn, doanh thu của họ sẽ tăng lên. Chúng ta hãy nhìn vào cách mà nội thất sòng bạc được thiết kế trong quá khứ và cách mà nó thực hiện ngày hôm nay.

Thiết kế nội thất sòng bạc trong quá khứ

Thiết kế nội thất sòng bạc là vô cùng quan trọng. Nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến số tiền mà các sòng bạc kiếm được. Nếu một sòng bạc có nội thất được thiết kế tốt, khách hàng sẽ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn và sòng bạc có nhiều lợi nhuận hơn.

Mỗi sòng bạc có cách tiếp cận khác nhau khá nhiều, nhưng bộ nguyên tắc thiết kế nội thất sòng bạc được xác định rõ ràng đầu tiên được đặt bởi một người tên là Bill Friedman – một người nổi tiếng trong ngành kinh doanh sòng bạc.

Các tiêu chuẩn của Friedman, dựa trên nội thất tối, trần nhà thấp, bố cục tương tự như mê cung, thiếu các vật trang trí và các đặc điểm tương tự khác. Mục đích của tâm lý thiết kế này là để giữ người chơi trong sòng bạc bằng cách tập trung vào các thiết bị đánh bạc.

Khái niệm Friedman sườn không phải là cách tiếp cận nhân văn nhất đối với thiết kế nội thất, nhưng nó đã tối đa hóa doanh thu của sòng bạc.

Thiết kế nội thất sòng bạc hiện đại

Tâm lý thiết kế được mô tả ở trên đã hoạt động tốt trong một số năm, nhưng sau đó các nhà thiết kế sòng bạc tìm thấy một cách tốt hơn để thiết kế và xây dựng nội thất của họ. Khái niệm thiết kế sòng bạc mới thường được gọi là thiết kế sân chơi trực tuyến, nhờ vào David Kranes.

Kranes, cũng như nhiều nhà thiết kế nội thất khác, nhận ra rằng mọi người không muốn dành thời gian ở những góc tối của sòng bạc được xây dựng theo nguyên tắc Friedman.

Thiết kế sân chơi mở ra không gian trong nội thất sòng bạc, không còn hoạt động như một mê cung nữa. Theo nhà cái Vwin, trái lại với kiểu truyền thống, thiết kế nội thất hiện đại trong sòng bạc mang lại rất nhiều ánh sáng tự nhiên và các vật thể trang trí không thể tìm thấy trong quá khứ vì cách tiếp cận của Friedman. Phương pháp thiết kế mới tập trung vào việc mở rộng không gian và khiến mọi người cảm thấy được chào đón nhiều hơn. Nó dựa trên việc làm cho mọi người vui vẻ và khiến họ chi nhiều tiền hơn cho việc đánh bạc theo cách đó.

Nội thất sòng bạc hiện đại
Nội thất sòng bạc hiện đại