Sân vận động Tottenham Hotspur nâng tầm thiết kế như thế nào?

Chung kết Champions League, câu lạc bộ Tottenham Hotspur đã chuyển đến một sân vận động mới trong năm nayTottenham Hotspur. Thiết kế sân vận động Tottenham Hotspur đã thay đổi như thế nào?

Sân vận động Tottenham Hotspur là sân nhà của câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở phía bắc London. Tottenham Hotspur được xây dựng thay thế cho sân vận động trước đó của câu lạc bộ, sân White Hart Lane. Sân vận động này có sức chứa lên tới 62,303 người. Điều này khiến Tottenham Hotspur trở thành một trong những sân vận động lớn nhất tại Premier League và sân vận động câu lạc bộ lớn nhất ở London.

Tottenham Hotspur được thiết kế để trở thành một sân vận động đa năng và có sân bóng đá phân chia với sân cỏ tổng hợp bên dưới cho NFL London Games. Không chỉ dành cho những buổi tập luyện của các cầu thủ Tottenham Hotspur hay diễn ra những trận đấu, sân vận động này còn là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác, theo nhà cái Vwin.

Tottenham Hotspur sẽ tiếp Liverpool trong trận chung kết Champions League tại Wanda Metropolitano ở Madrid vào ngày 31 tháng 5 sắp tới. Ngay cả khi họ không giành chiến thắng trong cuộc thi câu lạc bộ ưu tú của châu Âu, họ vẫn có thể an ủi trong việc nâng tầm cho thiết kế sân vận động bóng đá trên khắp lục địa.

Jump Studios của London đã thiết kế một loạt các không gian nội thất đa trải nghiệm trong sân vận động 62.062 người ở London, sân vận động được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc toàn cầu Popantic. Đây chính là đơn vị đảm nhiệm vai trò thiết kế cho sân vận động Tottenham Hotspur.

Thiết kế của sân vận động được nâng tầm

Liam Doyle, cộng sự tại Jump Studios giải thích: Ý định của chúng tôi ngay từ đầu đã phản ánh di sản và lịch sử của White Hart Lane, đồng thời kết hợp các yếu tố tốt nhất từ cảnh quan khách sạn hiện đại. Sự kế hợp sự đa dạng và trực tiếp của thị trường ẩm thực đường phố đến năng lượng và sự phấn khích của London Câu lạc bộ và quán bar sôi động là ý tưởng thiết kế,

Một trong những tính năng chính là một khu chợ dưới South Stand 17.500 chỗ, bao gồm một số cửa hàng thực phẩm kiểu đường phố mang lại cảm giác độc đáo ở Bắc Luân Đôn cho sân vận động.