Quyền chọn nhị phân và những vấn đề liên quan

Thời gian gần đây, trên mạng internet rộ lên các hình ảnh, video quảng cáo về hình thức đầu tư quyền chọn nhị phân với lời hứa dễ dàng kiếm lợi nhuận nhanh chóng, lên tới hàng nghìn USD trong một tháng. Vậy quyền chọn nhị phân là gì? và liệu nó có “dễ ăn” như những lời đồn thổi hay không?

Khái niệm

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) là địa chỉ cho phép giao dịch nhiều loại tài sản có mặt trên thị trường tài chính thế giới. Bạn có thể giao dịch các loại tiền tệ trên thế giới, ngoại hối, vàng, dầu, cổ phiếu và nhiều loại hàng hoá khác.

Quyền chọn nhị phân đóng vai trò đơn giản hoá hình thức giao dịch đối với các sản phẩm đồng thời mang đến phương thức linh hoạt giúp khách hàng có thể tạo ra giá trị lợi nhuận thông qua sự tăng/giảm của chúng.

Quyền chọn nhị phân có hợp pháp hay không?

Với khả năng kiếm tiền tương đối đơn giản và hiệu quả, quyền chọn nhị phân đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới. Thế nhưng, tại Việt Nam, hình thức này liệu có hợp pháp hay không?

Để được cấp phép hoạt động công khai, tất cả các sàn giao dịch uy tín đều phải được cấp phép bởi CySEC – Uỷ ban tài chính quốc tế. Đây sẽ là cơ quan giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của các sàn, giúp bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Do đó, yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm khi lựa chọn một địa chỉ để giao dịch chính là kiểm tra thông tin về các giấy phép này.

Ngoài ra, một sàn giao dịch với đường truyền ổn định, thiết kế dễ nhìn và thuận tiện thao tác cũng là điều kiện quan trọng để đánh giá mức độ uy tín và giúp bạn tránh khỏi sự xuất hiện của những sàn lừa đảo trên thị trường.

Quyền chọn nhị phân có thể mang lại lợi nhuận khủng?

Bất cứ ngành nghề nào trên thị trường đều có thể đem lại lợi nhuận khủng cho bạn, bao gồm cả sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Thế nhưng, điều kiện quan trọng nhất để đạt được mục tiêu đó phải dựa trên nhiều yếu tố như kinh nghiệm, sự kiên nhẫn và cả yếu tố may mắn.

Khi lần đầu chơi, bạn có thể sẽ bị cách chơi của nó đánh lừa rằng rất dễ để kiếm tiền, thế nhưng, nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng thì bạn giống như đang đi đánh bạc, tất cả đều trông chờ vào vận mệnh của chính mình.

Vì vậy, hãy học cách phân tích báo cáo tài chính, biểu đồ và luôn giữ được cái đầu lạnh, tỉnh táo trong mọi tình huống giao dịch. Luôn xem mình là một người mới, đó là bí kíp quan trọng để bạn chinh phục được cách kiếm tiền mới mẻ này.