PR lố, nhà hàng thiết kế để khỏa thân ở Pháp khiến thực khách thất vọng

Ngoài việc phục vụ các món ăn thì các nhà hàng hiện nay còn cực kỳ biết cách làm ăn kinh doanh khi có hàng loạt những chiêu độc lạ thể thu hút thực khách tới quán. Và chắc hẳn mô hình phục vụ món ăn cho các thực khách khỏa thân trở thành món mồi béo bở được nhiều nhà hàng áp dụng. Tuy nhiên, độc lạ chưa chắc hay khi mà khách hàng thích thú thì ít mà phàn nàn thì nhiều. 

Nhiều người vô cùng lo ngại rằng chẳng may cafe, đồ uống hoặc các món ăn nóng rơi xuống người thì vừa mất thẩm mỹ vừa có thể gây nguy hiểm,nhất là các bộ phận nhạy cảm. Trong khi nhà hàng không chuẩn bị bất cứ vật bảo hộ nào cho người chơi. 

Cặp anh em sinh đôi Stéphane và Mike Saada là những người nhanh nhạy trong kinh doanh, cũng là những người đi đầu xu hướng khai thác mô hình nhà hàng khỏa thân này. Họ khai trương nhà hàng đầu tiên O’natuel vào tháng 11/2017 ở Paris. Nhiều người lúc đó đã vô cùng hào hứng, không mặc quần áo khi đang ăn uống giống cảm giác đắm mình trong một kỳ nghỉ vậy, khách hàng được phục vụ trong các các gian phòng riêng tư, lãng mạn, với những ngọn nến lung linh xung quanh. 

Ai cũng nghĩ rằng nhà hàng của hai anh em Saada sẽ thành công và ăn nên làm ra, nhất là khi Paris được xem như là thánh địa của người khỏa thân. Có ít nhất 4 triệu du khách đã tới các điểm được phép cởi bỏ quần áo ở quốc gia này. 

Nhưng yếu điểm lớn nhất của nhà hàng này đến từ thực đơn không mấy sáng tạo, vị trí quá hẻo lánh, xa trung tâm du lịch và các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Hơn nữa kiến trúc, cấu tạo nhà hàng cũng không có gì đặc biệt để thực khách ghé thăm lần hai. 

Chính vì thế, quán đã tuyên bố đóng cửa sau một thời gian làm ăn thua lỗ.