Phong thủy cây cảnh tiết lộ tính các của bạn

Theo phong thủy trong căn biệt thự, những loại cây được thêm vào không gian thể hiện tính cách riêng của từng gia chủ. Chính vì thế nhiều gia chủ rất để ý đến từng loại cây được thêm vào sao cho phù hợp với tính các khi thiết kế nhà. Dưới đây là những loại cây thể hiện tính cách gia chủ, hãy cùng tìm hiểu để mang loại cây phù hợp vào căn biệt thự hiện đại của bạn nhé!

Loại cây sanh, si, sung: Bạn gắn bó với những gì bạn biết rõ. Ví dụ, bạn sẽ lại mua thỏi son cùng màu, cùng nhãn hiệu với loại bạn vừa sử dụng. Bạn sẽ xem đi xem lại một bộ phim mà bạn yêu thích. Nếu một món đồ không hỏng hay một thói quen không khiến bạn gặp khó khăn, bạn sẽ không có ý định thay đổi.

Cây hải đường (Begonia): Bạn là một người lãng mạn. Với bạn, bất kỳ một thứ gì hoàn thiện (không chỉ là một căn phòng hay bộ trang phục) đều luôn cần nhiều sắc màu

 Cây ráy xẻ: Bạn thích một lối đi vào nhà cầu kỳ, thích sự khởi đầu ấn tượng. Bạn cũng sưu tầm rất nhiều báo và tạp chí.

 Lloại cây lá mọng nước: Bạn không phải là một người mẹ thông thường, bạn là một người mẹ rất tuyệt vời. Bạn rất thích sử dụng các ứng dụng công nghệ và luôn quan tâm cuộc sống của bọn trẻ ngày nay như thế nào.

Thủy bồn thảo: Bạn là một blogger, hoặc bạn đang bị ám ảnh với các blog (hoặc cả hai). Bạn thích viết lách và muốn bày tỏ suy nghĩ của mình qua các con chữ.

Nha đam: Bề ngoài, bạn có vẻ lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, với những người đã biết hoặc thân thiết với bạn, họ sẽ hiểu và đánh giá cao sự bình tĩnh, nhẹ nhàng của bạn.

Dương xỉ: Bạn thích xem những bộ phim dài tập mang tính lịch sử. Bạn yêu tác phẩm như một đứa trẻ và bạn luôn hy vọng, một ngày nào đó sẽ có sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Cây chanh: Bạn đề cao và sẵn sàng đầu tư nhiều tiền của cho tuần trăng mật. Bạn cũng thích khoe với mọi người về tình yêu của bạn.

Cây cảnh được tạo hình: Bạn là người tỉ mẩn, cẩn thận và gọn gàng. Bạn cũng rất khéo tay khi trang trí các móng tay như những tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ không đi bất cứ nơi đâu nếu không có kế hoạch rõ ràng.

Cây giả: Bạn sống với quan điểm: “Không cần hoàn hảo, chỉ cần đủ tốt”. Bạn yêu những gì có vẻ đơn giản bởi bạn thấy chúng đẹp. Bạn không thích dùng những loại nước hoa quá sang trọng. Bạn cũng là một người bận rộn.

Nguồn: www.anhthang.com.vn/tin-tuc/cay-trong-trong-nha-co-the-tiet-lo-tinh-cach-chu-nhan