Phòng tắm trở thành nơi thư giãn

Phòng tắm chủ yếu là nơi làm sạch cơ thể, nếu bạn suy nghĩ như vậy thì bạn đã lầm to bởi nó còn có thể dùng để thư giãn, xả stress,..Chính vì vậy phòng tắm rất xứng đáng để dành được nhiều sự quan tâm. Sau đây là những gợi ý để phòng tắm tốt đẹp hơn.

Nhà phố bán cổ điển mặt tiền 5m tại Quận 8

Loại bỏ những món đồ vụn vặt

Nhiều người thường mặc kệ những mẩu xà phòng nhỏ, lõi giấy vệ sinh đã hết. Chính những chi tiết nhỏ này sẽ khiến phòng tắm trở nên bề bộn. Bởi thế nên bạn thường xuyên dọn dẹp để không gian được thông thoáng.

Thiết kế nhà phong cách hiện đại tại Thủ Đức

Lau dọn thường xuyên

Bạn đừng bao giờ để các vết bẩn bám quá lâu trên bề mặt sàn, gạch ốp để mất cả ngày không thể làm sạch được. Hãy bỏ thời gian ra để dọn phòng tắm hằng ngày.

Mẫu biệt thự kiểu ống mặt tiền 4m tại Quận 1

Thay đầu vòi hoa sen

Đầu vòi hoa sen mới sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, mới mẻ giúp bạn thư giãn thoải mái hơn. Với thiết kế kì lạ sẽ làm nó trở nên bắt mắt.

Chọn mẫu rèm bạn yêu thích

Lựa chọn những mẫu rèm bạn thích sẽ giúp bạn tự làm chủ căn phòng của mình, ngoài ra vì nó là sự lựa chọn của bạn nên chắc hẳn nó sẽ giúp ích cho bạn.

Thay thảm chùi chân

Do tiếp xúc với nước, độ ẩm cao nên đồ dùng trong phòng tắm rất dễ bị nhiễm bẩn, chất độc hại. Bạn nên giặt thảm thường xuyên và thay khi chúng đã cũ.

Đầu tư bộ khăn tắm, gội chất lượng

Có nhiều người đầu tư bạc triệu cho nhà tắm nhưng lại rất tiết kiệm khi mua các loại khăn. Điều này rất sai lầm vì bạn dùng khăn làm sạch cơ thể, giữ gìn sức khỏe cá nhân. Đôi khi bạn nên đầu tư nhà tắm ít lại để mua được nhiều đồ dùng hơn.

Sơn lại tường hoặc ốp gạch

Phòng tắm sau khi sử dụng 1 thời gian sẽ bị ố, đen nên bạn cần sơn lại tường,.. Bạn có thể đem lại cá tính, sự mới mẻ cho không gian này bằng cách thay đổi gạch ốp, lát sàn nhà, sơn tường.

Trồng cây xanh

Màu xanh của cây lá là cách đơn giản nhất giúp cho không gian gần gũi với thiên nhiên, có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.Ngoài ra nó còn giúp bạn thư giãn rất hữu hiệu, nếu bận rộn bạn nên chọn những cây ít cần chăm sóc.