Những mẫu thiết kế nội thất đẹp

Những chiếc ghế đẩu đầy màu sắc

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Gò Vấp

Hãy bỏ qua những chiếc ghế đẩu đơn điệu bình thường, những chiếc ghế được sơn màu xanh và trắng này sẽ mang đến cho phòng bếp của bạn thêm vui vẻ và màu sắc.

Nhà phố kiểu pháp mặt tiền 4m tại Quận 12

Chiếc bàn nhỏ với chi tiết đan dây kim loại

Bản có tin rằng chiếc bàn xinh xắn với những chi tiết đan dây kim loại nhỏ bé này sẽ trở thành một điểm nhấn đắt giá cho phòng khách của bạn không? Hãy đặt trên đó một chiếc đèn trang trí để thấy kết quả mà nó mang lại.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Quận 3

Chiếc xe đẩy để chứa đồ

Chỉ với những chiếc khung sơn màu vàng kim và thêm mặt đá marble, bạn đã có ngay một món đồ trông sang trọng và có vẻ được thiết kế riêng trong khi có mức chi phí rất kinh tế.

Những chiếc mâm

Những chiếc mâm được trang trí xinh xắn này thật sự tiện lợi và phù hợp để bạn để những món trang sức phụ kiện của mình khi chưa cần dùng đến. Bạn có thể tự làm bằng cách trang trí sơn màu vàng kim lên những chiếc dĩa nhựa sẵn có.

Những chiếc đèn trang trí động đáo

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết có thể tự làm chiếc đèn này thấp tới mức nào, chỉ cần sử dụng những ống nhựa PVC và tự làm một khung đèn bằng dây kim loại. Kế quả thật sự đáng kinh ngạc.

Đèn trang trí treo tường

Bạn có thể tự làm những chiếc đèn trang trí hình chữ hoặc các ký hiệu để trang trí cho ngôi nhà của bạn chỉ với những dây đèn nhấp nháy, giấy, hoa trang trí,…. Chúng hoàng toàn dễ làm và sẽ thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Những bức trang treo tường theo phong cách hiện đại

Hay thử thay đổi những bức tranh treo tường truyền thống bằng những bức trang mang phong cách hiện đại với gam màu ngọt ngào như trên. Chúng sẽ gây thu hút cho bất cứ ai bước vào nhà bạn với sự mới lạ và trẻ trung.

Đèn ngủ trên đầu giường

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thay đổi những chiếc đèn ngủ thông thường bằng chiếc đèn treo tường với chi tiết lò xo này?  Chiếc đèn mạ vàng với những chi tiết cầu kì này rất thú vị và phong cách.

Những chiếc gối xinh xắn

Những chiếc gối này hoàn toàn có thể tự làm ở nhà nếu bạn có điều kiện, bạn có thể may thêm nhiều áo gối với các hoa văn khác nhau để thay đổi. Chúng dễ làm nhưng là vật trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Những chiếc giỏ đựng đồ di động

Ai mà không yêu thích những chiếc giỏ đựng đồ xinh xắn giúp nhà cửa gọn gàng hơn chứ? Và chắc chắn bạn sẽ càng yêu thích những chiếc giỏ để đồ có thể dễ dàng di chuyển nhờ các bánh xe gắn ở dưới hơn nữa.