Những mẫu bồn tắm đẹp tuyệt vời

Khi nói đến bồn tắm, chúng ta đã quen với bồn tắm cổ điển, trong một hình chữ nhật, hầu hết chúng có màu trắng. Ngôi Nhà Vui sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ sưu tập rất sáng tạo của bồn tắm, bất chấp những quy định nghiêm ngặt. Không chỉ làm nó có một hình dạng sáng tạo, mà màu sắc cũng đặc biệt hơn.

Biệt thự cổ điển đẹp tại Bình Dương

Với một không gian quá lôi cuốn và ấm áp, chiếc bồn tắm lớn với thiết kế mượt mà đầy khêu gợi sẽ khiến bạn không thể nào đứng yên được. Sử dụng đèn vàng làm tăng vẻ sang trọng cho không gian.

Nhà phố hiện đại mặt tiền 6m tại Quận 2

Một chiếc bồn tắm nổi bật và táo bạo đặt trong không gian tao nhã mang đến hiệu ứng rất đặc biệt. Với nội thất gỗ sẽ làm tăng vẻ ấm áp cho tổng thể không gian.

Mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng tại Quận 9

Một căn phòng độc đáo, cổ điển với sàn gạch nung và lò sưởi ấm áp. Đem lại cảm giác quá khác với bồn tắm đen đầy huyền bí cùng thiết kế rất lạ. Vẻ bí ẩn và cuốn hút khó có thể cản lại được.

Một thiết kế phòng tắm đầy hoang dại và độc đáo, chiếc bồn tắm trắng sứ tinh tế kéo lại không gian thêm đẳng cấp và kiêu kì.

Tại sao không với thiết kế hiện đại này chứ? Màu sắc hay thiết kế đều rất hiện đại, mạnh mẽ vô cùng.

Một gian phòng tắm khác đầy nghê thuật cùng tranh khổ lớn hay họa thiết độc đáo, lạ kì. Nó mang vẻ gì đó rất cuốn hút, tao nhã mà phong cách rất riêng.

Phòng tắm cuối cùng quá lạ mắt với thiết kế bồn tắm rất lạ. Kết hợp sàn gỗ cùng đèn vàng ấm áp, không gian thêm ấm cúng và tinh tế.