Những gợi ý cho bạn khi thiết kế phòng khách (phần 2)

  1. Thêm điểm nhấn với bàn cà phê

Bàn cà phê có thể trở thành tâm điểm, vì thông thường bàn cà phê tương phản với khối lượng lớn hơn của ghế sofa. Bạn có thể chọn bàn cà phê cho phòng khách như một điểm nhấn riêng cho căn phòng của bạn.

Bàn Accent cũng là nhu cầu thiết yếu, vì mỗi chỗ ngồi đều cần một nơi để đặt cốc cà phê hoặc ly cocktail.

  1. Các lớp kết cấu khác nhau

Để làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn và hài hòa, một gợi ý cho bạn đó là kết hợp các kết cấu của các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như gỗ, kim loại, len, lụa và thủy tinh. Các vật liệu bạn sử dụng nên có cảm giác tốt khi chạm vào. Một cách dễ dàng để kết hợp kết cấu là thông qua gối ôm và phụ kiện.

  1. Trang trí căn phòng với gối ôm

Gối là một cách tuyệt vời khác để mang lại màu sắc, hoa văn và kết cấu cho căn phòng của bạn. Lựa chọn loại gối và màu sắc nào phụ thuộc vào tâm trạng và phong cách riêng của từng người. Bạn có thể mua gối từ nhiều nơi khác nhau để trang trí căn phòng đa dạng hơn.

  1. Thêm phụ kiện cho căn phòng

Phụ kiện không chỉ là đồ nữ trang. Phụ kiện là một cách hay ho để kể một câu chuyện về tính cách và cuộc sống của chủ nhà. Bằng cách thiết kế thêm một vài phụ kiện vào thiết kế tổng thể, không gian sẽ thực sự cảm thấy như ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn thích đọc, bạn có thể lựa chọn sách cho phòng khách. Bạn cũng có thể chọn những món quà tặng từ những người thân yêu hay vật kỷ niệm về những nơi mà bạn đã từng đến.

Gợi ý thiết kế nội thất
Gợi ý thiết kế nội thất