Những căn phòng ngủ khiến nhiều người mê mẫn

Một căn phòng ngủ thông thoáng và tràn đầy ánh sáng là điều cần thiết đối với căn biệt thự. Cho dù diện tích nhỏ nhưng thiết kế nhà cần thận, tỉ mỉ thì vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những căn biệt thự đẹp có phòng ngủ khiến nhiều người thích thú bất chấp giới hạn về diện tích.

Căn phòng ngủ này khá nhỏ, nhưng nó vẫn thông thoáng nhờ sự sắp xếp thông minh và ngăn nắp của gia chủ. Nhờ đó mà không gian thêm gọn gàng, rộng rãi và bớt bí bách.

Với thiểt kế sang tạo và tỉ mỉ, một không gian nhỏ cũng có thể chứa đựng được phòng ngủ, bàn làm việc và kệ để đồ. Nhờ nhận được nhiều ánh sáng nên không gian khá thông thoáng.

Căn phòng này khá nhỏ, chính vì thế gia chủ đã sử dụng tông màu trắng kết hợp cùng đèn treo giúp không gian thêm hiện đại. Sử dụng tranh để treo tường ngoài việc tăng thẩm mĩ, nó còn che lấp đi khoảng trống trên tường.

Căn phòng nhỏ này đã được nới rộng ra nhờ có gương. Chúng có tác dụng đánh lừa thị giác của bạn, khiến diện tích căn phòng tăng gấp đôi. Sử dụng thêm tông màu trắng và sàn gỗ mang đến sự hiện đại.

Không gian này quá nhỏ, chính vì thế gia chủ đã kết hợp giường và tủ gỗ thành một khối. Điều đó sẽ giúp tối ưu không gian, ngoài ra còn hạn chế được nhiều diện tích.

Để không gian thêm thông thoáng và mát mẻ, gia chủ đã sử dụng những bức tranh đầy hoa kết hợp với tông màu trắng. Sự kết hợp này mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gia chủ.

Việc đưa giường lên cao, tận dụng khoảng trống bên dưới để cất những đồ vật trong phòng là ý tưởng thông minh và cần thiết cho căn phòng nhỏ hẹp này. Ngoài ra căn phòng nhận được nhiều ánh sáng nên khá thông thoáng.

Sử dụng những món đồ nội thất đa năng được gia chủ áp dụng khá tốt trong không gian này. Những chiếc kệ giúp không gian trở nên gọn gàng. Điều đặc biệt đó là giường ngủ gấp, nó sẽ hạn chế diện tích mỗi khi bạn không cần dùng nữa.