Những căn nhà có mặt tiền xanh má

Mặt tiền ngôi nhà giúp thê hiện phong cách thiết kế nhà của gia chủ, chính vì thế nó khá quan trọng. Một căn biệt thự được thêm vài cây xanh sẽ giúp không gian thông thoáng và mát mẻ hơn. Hãy đến với bài viết để chiêm ngưỡng những mẫu nhà có mặt tiền xanh mát nhé!

Mặt tiền ngôi nhà có sự kết hợp của gỗ và cây xanh mang đến vẻ đẹp tinh tế, hệ thống chiếu sáng đày đủ cùng kính trong suốt giúp căn nhà sáng sủa cả ngày và đêm.

Mặt tiền thiết kế theo phong cách mới mẻ, lấy ý tưởng sa mạc làm điểm nổi bật. Tông màu chính của căn nhà là màu vàng, khá hài hòa với thiết kế này, thêm những cây xanh giúp không gian được thông thoáng.

Thiết kế đối xứng tạo điểm nhấn cho căn nhà tươi mát này, một màu xanh bao trùm ngay khi bước vào không gian. Cảnh quan ngoài cổng đã được tối giản để làm nổi bật bên trong, nơi mà màu xanh đang chiếm ưu thế.

Căn nhà được che chở bởi những cây xanh thân cao, tán rộng. Nhờ vậy mà nó mang đến những khoảng không gian râm mát. Ngoài ra còn có những cây xanh được thiết kế bên trong và ngoài ngôi nhà, chúng sẽ cung cấp sự mát mẻ vào không gian sống.

Một ngôi nhà đậm chất hiện đại, sử dụng thảm cỏ xanh mát làm điểm nhấn giúp gia chủ thể hiện được sự tinh tế, ngoài ra hồ bơi nhỏ trước nhà cũng là điểm mới mẻ trong thiết kế.

Lối đi bậc thang, trên những bậc thang là thảm  cỏ xanh mát, nó sẽ là điểm nhấn thú vị trong thiết kế. Thêm những ánh sáng từ đèn chiếu giúp không gian trở nên đáng yêu và đẹp mắt.

Một vài cây xanh cùng đá và gach men đã tạo nên điểm nhấn cho lối đi mặt tiền, Ngoài ra căn nhà được bao phủ bởi cây xanh nên nhận được khá nhiều bóng mát hằng ngày.

Không chỉ sử dụng cây xanh ngoài mặt tiền để làm điển nhấn, gia chủ còn sử dụng chúng bên trong ngôi nhà và gần cửa sổ để mang không khí trong lành vào trong căn nhà.

Lối đi được làn nổi bật nhờ có thiết kế thông minh kết hợp những khoảng thừa của gạch men để trồng cỏ, ngoài ra phía bên hông nhà cũng trồng một dãy cây xanh và lối đi vào cũng trồng cây xanh giúp không gian thêm thông thoáng.

Mặt tiền ngôi nhà là khoảng sân rộng với có là điểm nhấn chính, trong đó lấy một khoảng trống hình tròn để trồng thêm những cây thân dài, lợi dụng khoảng trống còn lại để trồng thêm vài cây thân mềm là sự thông minh của gia chủ.