Ngôi nhà cao tầng nằm đơn độc tại sa mac

Khi nghe đến một biệt thự đẹp cao tầng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những căn hộ xung quanh nỏi bật trong cảnh quan thành phố. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn một bất ngờ với căn biệt thự cao tầng nằm đơn độc một minh, và hơn thế nữa địa điểm thiết kế nhà đẹp lại nằm ở sa mạc.

Không gian khá đáng yêu với cách thiết kế đơn độc này. Kết hợp không gian liều lĩnh này tạo nên sự mới mẻ trong thiết kế. Gia đình có thể ngắm cảnh núi hằng ngày mà không cần phải đi đâu xa,

Mặt tiền ngôi nhà trông nhiều cây xanh nên khá thông thoáng. Sử dụng cát và sỏi để làm đường đi sẽ giúp hạn chế cái nóng của mặt trời.

Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng và gỗ để hạn chế cái nóng hằng ngày. Đó là sự lựa chọn thông minh để không gian trở nên mát mẻ. Nội thất phòng khách cũng được đơn giản nhưng khá hiện đại.

Phòng ăn nổi bật với bộ bàn ghé bằng gỗ màu đen. Sử dụng cửa kinh trong suốt giúp không gian sáng sủa và nhận được nhiều ánh sáng ấm áp hơn.

Phòng bếp nhận được nhiều ánh sáng nhờ có cửa kính trong suốt. Một khoảng nhỏ để đồ giúp tối ưu không gian thừa.

Cầu thang gỗ là sự lựa chọn thông minh giúp tăng sự hiện đại, tầng 2 là nơi nghỉ ngơi thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra đứng ở đây ngắm cảnh sẽ mang đến cảm giác mới mẻ và thích thú.

Sử dụng hàng cây xanh như chào đón mọi người, vừa mang đến sự mới mẻ lại tạo điểm nhấn thú vị. Thiết kế đối xứng mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế.