Mẫu thiết kế nhà đẹp với gam màu trầm

Gam màu trầm thường mang lại cảnh quan tối, đượm buồn nên ít người sử dụng. Nhưng nếu biết cách sử dụng thi chúng sẽ mang đến một không gian đẹp, sang trọng cho căn phòng của bạn. Một người thiết kế nhà giỏi là người biết được màu nào cần sử dụng phù hợp. Hãy cùng trở thành người kỹ sư giỏi trong việc tìm thấy gam màu trầm phù hợp với căn nhà của mình thông qua các chi tiết chúng tôi cung cấp nhé!

Căn phòng vốn dĩ tối này đã được sáng hơn nhờ kim loại lạnh và màu sắc nội thất mát mẻ cùng ánh sáng chiếu vào từ bên ngoài.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ở Quận 7

Một cái nhìn đối diện mang lại cảm giác tươi sáng khi đa phần nội thất là màu tối nhưng nhờ sự phản chiếu ánh sáng làm chúng bớt tối hơn.

Những mẫu nhà phố đẹp tại Gò Vấp

Căn phòng này có sự xem kẽ của màu tối và ánh sáng tao nên sự đối nghịch rõ rệt. Chiếc võng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thư giãn trong những ngày oi bức.

Phòng ăn cũng có sự đối nghịch giữa ghế màu tối và mặt bàn màu sáng. Nó làm cho không gian thêm hoàn hảo, dễ chịu hơn.

Căn phòng khách này đa phần là màu tối nhưng sự tương phản có được từ tấm kính phía sau đã làm không gian sáng rõ vào ban ngày. Một không gian tuyệt vời để tiếp khách đúng không?

Phòng ngủ này thì có nhiều màu sáng hơn là màu tối. Ban đêm không có ánh sáng nên chắc cần nhiều màu sáng hơn để tạo sự hài hòa.

Căn phòng này ngập tràn ánh sáng, năng lượng vào buổi sáng. Và vào buổi tối những chiếc đèn sáng lên sẽ làm căn phòng quyến rũ hơn.

Căn phòng này có rất nhiều màu sáng, tuy nhiên màu tối vẫn xuất hiện ở một vài chỗ làm không gian không quá sáng.

Ban đêm là lúc tuyệt vời để nhâm nhi bên chai rượu cùng người thân, nến đã có sẵn để thắp sáng căn phòng này và xua tan bóng tối.

Ở đây là một sự đối lập khá ít, rất nhiều màu sáng trong khi chỉ có chiếc nệm là màu tối. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là hình dáng chiếc ghế, trong thật đẹp và ngộ nghĩnh.