Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng Đẹp Anh Vỹ tại An Giang

  Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng Đẹp Anh Vỹ tại An Giang

Chủ đầu tư: Anh Vỹ

Diện tích: 88m2

Địa điểm:  An Giang

Bạn là người yêu thiên nhiên và muốn có một khoảng “xanh” cho căn biệt thự nhà phố nhỏ của bạn? Mẫu thiết kế ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn có được điều bạn muốn. Căn biệt thự đơn giản này thì cao, để tận dụng điều đó, một dàn hoa đã được thiết kế phía trên nóc nhà. Màu xanh của cây cỏ sẽ khiến căn biệt thự của bạn tươi mát hơn.

Ở căn biệt thự phố này, tại các hiên của các căn phòng trên lầu, chúng tôi gợi ý cho bạn thiết kế những bồn cây cố định, để rồi bạn chỉ việc lấp vào một ít đất và trồng loại cây bạn muốn.

Phòng khác đơn giản và tinh tế với thiết kế sàn nhà họa tiết đẹp mắt. Điểm nhấn của căn phòng chính là bông hoa kim loại được treo trên hệ thống lò sưởi ấm áp.

Phòng bếp thoáng đãng với tầm nhìn hướng ra ngoài. Tận dụng điều này, căn phòng sử dụng những cánh cửa thủy tinh để hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Khu vực ăn uống với bộ bàn ghế trắng nâu đơn giản mà vẫn đảm bảo độ đẹp của nó. Mặt bàn từ đá cẩm thạch khiến nóbóng loáng hơn và phản chiếu hình ảnh xung quanh khá đẹp.

Phòng ngủ đôi đa sắc màu dành cho những cô con gái trong gia đình bạn. Những chiếc tủ như những chiếc hộp được đặt phía đầu giường.Không gian phía dưới mặt đất rộng rãi hơn hẳn khi mọi thứ đều được treo trên tường.

Phòng tắm hơi nhỏ hẹp đúng không? Nhưng nhìn xem, nó quá tuyệt đấy chứ. Mọi thứ đều được lựa chọn và được đặt ở những vị trí hoàn hảo.

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn, Q.Tân Phú TP.HCM

Tel:  (08) 35069999 – Hotline: 0968 68 08 38

Web: www.ngoinhavui.com.vn Email: lienhe@ngoinhavui@gmail.com.vn

NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Liên quan