Làm thế nào để trang trí các đầu của tủ bếp

[vc_row][vc_column][vc_empty_space][vc_column_text]

  Làm thế nào để trang trí các đầu của tủ bếp

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Một trong những phần khó khăn nhất để trang trí là trên đầu trang của tủ. Có những ngôi nhà có những không gian phía trên tủ mà có thể là một lưu trữ thêm vào hoặc là một nơi tốt đẹp để hiển thị một số mặt hàng. Nhưng làm thế nào bạn trang trí cho rằng khu vực trong nhà bếp hoặc có thể thực hiện hoặc phá vỡ lời kêu gọi của nhà bếp của bạn. Vì vậy, chúng tôi có ở đây một số lời khuyên cho bạn về làm thế nào bạn có thể trang trí trên cùng của tủ bếp của bạn.

mẫu thiết kế nhà phố xinh tại Lâm Đồng

1. Biết các kích thước của không gian phía trên tủ.

Trước khi bạn bắt đầu trang trí hoặc trước khi bạn thậm chí còn mang lại một số hạng mục để đưa vào đó, hãy chắc chắn để đo lường nó. Đo chiều dài và chiều rộng của khu vực phía trên tủ. Bằng cách này, bạn sẽ biết nếu có chi tiết của bạn quá lớn hoặc quá nhỏ. Đừng làm cho những màn hình rất nhỏ bởi vì nó sẽ lấn át trong không gian.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp và hiện đại tại Quận Thủ Đức

2. Tránh tụ tập nó.

Nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để đám đông không gian phía trên tủ. Nếu bạn làm điều này, nhà bếp của bạn có thể trông giống như một khu vực triển lãm. Và bạn sẽ được thu thập bụi đó là không tốt vì nhà bếp phải được giữ sạch sẽ. Ngoài ra, mục đích của không gian mà là để cho không gian của bạn một cảm giác nhẹ hơn chắc chắn sẽ cảm thấy.

3. Đặt chỗ giữa kiểu dáng.

Vì vậy, để tránh điều đó cảm giác đông đúc, bạn phải đặt một số không gian trên mỗi mục. Nó cũng sẽ xem xét tốt nếu bạn tản ra một cách sáng tạo. Trộn và phù hợp với một số mặt hàng trên cùng của nội các với khoảng trống giữa chúng khác nhau và bạn sẽ nhận được một trang trí đẹp.

4. Hiển thị một bộ sưu tập.

Nó sẽ là thú vị để xem những điều bạn yêu thích ở trên tủ. Nếu bạn có một bộ sưu tập các lọ, tác phẩm điêu khắc, tấm và những người khác, sử dụng nó để trang trí. Bằng cách này, bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy những điều yêu thích của bạn mỗi ngày. Sau những sở thích của bạn sẽ làm cho bạn yêu nhà bếp của bạn nhiều hơn.

5. Stick đến chủ đề của nội thất của bạn.

Như mọi khi, cần có sự gắn kết trong không gian. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đặt đồ trang trí phù hợp với chủ đề của bạn. Ví dụ không gian của bạn có một thiết kế hiện đại, sau đó đi cho hiển thị với các hình thức và hình dạng hiện đại. Nếu bạn có một ngôi nhà theo chủ đề bãi biển, sau đó nhận được một số vật phẩm miêu tả như vậy. Bằng cách này, tất cả mọi thứ trong nhà sẽ trông như một.

6. Chọn màu sắc một cách khôn ngoan.

.Vì vậy, nếu bạn không có một bộ sưu tập và bạn không thực sự có một chủ đề cho nội thất của ngôi nhà của bạn, sau đó chọn màu sắc. Bạn có thể chơi với màu sắc khác nhau, nếu bạn muốn, nhưng bạn cũng có thể chọn một màu chính và thêm tông màu khác như vậy. Bạn cũng có thể tiếp tục với chủ đề giọng của ngôi nhà của bạn nếu bạn muốn. Pops của màu sắc sẽ làm cho không gian của bạn xuất hiện thú vị hơn.

7. Tạo ra một tiêu điểm.

Chọn một mục lớn để hiển thị. Làm cho nó là đầu mối của bạn. Bắt đầu cách đặt mục đó lớn một chút tâm chút đi. Từ đó, thêm trang trí khác.Bằng cách này, bạn sẽ có một hướng đi như thế nào để hiển thị trên đầu tủ của bạn. Các đầu mối sẽ vẽ mắt. Nó có phải là lớn và đậm vì nó là ở đầu trang.

8. Mix và thử nghiệm kiểu dáng.

Grab này và đó và đặt chúng lên trên tủ của bạn. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn trộn và kết hợp, bạn sẽ có được một kết quả đẹp.

Đặt mục của các kích cỡ khác nhau, hình thức và hình dạng. Chọn những màu sắc khác nhau quá. Hãy sáng tạo trong

việc sắp xếp.Để chắc chắn, tủ bếp của bạn sẽ trông rất hấp dẫn.

9. Hãy bỏ trống.

Nếu vẫn thất bại, sau đó để nó trống. Kết thúc câu truyên. Có rất nhiều những ngôi nhà không có một màn hình hiển thị trên đầu trang của

các tủ của họ. Và họ nhìn tốt theo cách đó quá. Vì vậy, nếu bạn không thể tìm thấy những đồ trang trí hoàn hảo, chỉ để lại nó theo cách đó.

10. Làm sạch kiểu dáng thường xuyên.

Đừng để bụi tích tụ trên đầu tủ của bạn. Đảm bảo thường xuyên làm sạch chúng. Bằng cách này, Mầu của bạn sẽ được

bảo tồn và nhà bếp của bạn được giữ sạch sẽ. Bạn không muốn nhìn lên và thấy mạng nhện thay vì kiểu dáng đẹp của bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]