Không gian rộng mở với những tính năng mới mẻ

Một không gian vừa thông thoáng, mới mẻ lại tràn đầy sức sống sẽ khiến bất kì ai cảm thấy thích thú. Ngoài ra nếu kết hợp những tính năng mới mẻ sẽ khiến căn biệt thự trở nên lôi cuốn. Việc kết hợp sẽ mang lại những kết quả khác nhau tùy thuộc vào cách làm của mỗi người. Hãy tham khảo bài viết để thấy được sự nổi bật của căn hộ hiện đại trong bộ sưu tập thiết kế nhà.

Mătj tiền ngôi nhà nổi bật với tông màu trắng hiện đại, thiết kế hợp lí và chưa ra một khoảng nhỏ để xe hơi. Căn nhà giống như những khối chữ nhật gộp lại với nhau, điều này tạo điểm nhấn khá mới mẻ.

Kết cấu căn phòng khá đơn gian với gỗ tự nhiên, nhờ có nhiều cửa kính mà không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng.

Phòng khách tuy đơn điệu nhưng vẫn nổi bật sự hiện đại, những vết nắng bị trần nhà làm biến dạng thành những hình chữ nhật tạo sự mới mẻ. Không gian thông thoáng giúp căn phòng trở nên dễ chịu, thoải mái.

Phòng ăn khá sáng sủa, bộ bàn ghế bằng gỗ kết hợp cùng đèn trần tạo sự hài hòa. Phòng ăn đầy đủ ánh sáng là điều cần thiết để việc ăn uống diễn ra suôn sẻ.

Ngăn cách tầng trêt với tầng trên là chiếc cầu thang bằng gỗ khá hiện đại, sử dụng vật liệu gỗ để hạn chế sự trơn trượt là ý tưởng thông minh và đầy tinh tế.

Tầng trên chủ yếu được thiết kế bằng gỗ, việc chọn gỗ màu nâu vàng này khiến không gian ấm áp hơn. Ngoài ra chúng còn giúp dễ di chuyển hơn.

Phòng tắm hiện đại với tông màu trắng chủ đạo, rất chính xác khi sử dụng gỗ làm sàn nhà. Chúng sẽ hạn chế tối đa vấn đề trơn trượt, không gian này khá thông thoáng nên sẽ khiến gia chủ cảm thấy thư giãn hơn.

Ban đêm căn nhà trở nên bắt mắt hơn. trồng nhiều cây xanh giúp không gian bên trong thông thoáng và mát mẻ. Hệ thống chiếu sáng ổn định giúp căn nhà trở nên nổi bật.