Hướng dẫn cách chọn thảm cho ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mua hướng dẫn trong việc lựa chọn thảm cho nhà bạn. Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ là một tấm thảm nhưng nó ảnh hưởng đến cái nhìn của nhà bạn. Những thảm có thể tạo ra tác động tối đa trong không gian của bạn, thêm cái nhìn thú vị và có thể giao thông cũng trực tiếp. Vì vậy, trước khi bạn mua một tấm thảm khu vực, nhìn vào những lời khuyên dưới đây.

1. Đánh giá thái độ trang trí của bạn.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Có người chủ nhà thay đổi trang trí tất cả bây giờ và sau đó. Nếu bạn là loại này, sau đó không có được tấm thảm có đắt tiền bởi vì bạn sẽ không sử dụng nó trong một thời gian dài anyway. Mua cái rẻ hơn. Bạn có thể nhận được thảm tổng hợp như những người làm từ polypropylene hoặc nylon. Bạn cũng có thể thử những người làm từ vật liệu phân hủy sinh học. Chọn thảm đó là phong cách và đẹp.

2. Kiểm tra chất lượng.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Chất lượng luôn là vấn đề. Kiểm tra những tấm thảm nếu chúng được thực hiện tốt. Nếu bạn muốn để có được những người đó là độ bền cao, bạn có thể mua thảm tay thắt nút cho họ kéo dài hơn. Bạn cũng có thể nhìn vào các thẻ của các thảm nếu họ làm bằng máy hoặc bằng tay chần.

3. Chọn kích thước.

 

Kien Truc Nha Dep

Những thảm có kích thước khác nhau. Có những người lớn hơn trong khi có những người nhỏ quá. Nhìn vào không gian của bạn và khu vực nơi bạn sẽ đặt nó. Nếu bạn sẽ sử dụng một tấm thảm đó là quá nhỏ, nó có thể trông giống như chỉ đặt không đúng chỗ trên sàn nhà. Nó cũng sẽ thất bại để trở thành tâm điểm của căn phòng của bạn. Nếu bạn sẽ có được một khu vực thảm rất lớn, nó có thể làm cho cái nhìn căn phòng đông đúc thay vì làm cho nó trông mời. Quyết định về những gì kích thước bạn cần cho không gian của bạn và cố gắng hình dung làm thế nào nó sẽ giống như khi nó là có.

4. Chọn màu sắc.

Cong ty thiet ke nha

Tất nhiên, thảm có sẵn trong các màu sắc khác nhau quá. Khi chọn màu, chọn những người phối hợp với các trang trí của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với hình nền của bạn và các mặt hàng khác trong phòng. Nhưng nó không thực sự phải cùng màu với trang trí của bạn. Nó chỉ cần bổ sung với nó dù chỉ một màu duy nhất trong thiết kế của tấm thảm của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng thảm nhẹ làm cho một phòng xuất hiện rộng rãi trong khi những người tối hơn tạo ra một không gian ấm cúng và cũng có thể làm cho khu vực này xuất hiện ít hơn.

5. Xem xét các bản in và các mẫu.

Thiet Ke Kien Truc

Những thảm có in và các mẫu quá. Không chỉ nhận được bất kỳ loại. Nhận những phù hợp với các loại vải mà bạn sử dụng trong phòng của bạn. Bạn có thể nhìn vào các mẫu trong các bọc và các bức tường của căn phòng. Hãy chắc chắn rằng họ không nhìn làm phiền bởi vì nếu điều đó xảy ra, trang trí của bạn sẽ thất bại. Nếu căn phòng của bạn đã được bằng cách sử dụng in hoặc hoa văn hình nền, sau đó chọn thảm đó là đồng bằng hoặc những người có bản in tinh tế. Nếu căn phòng sử dụng màu sắc đồng bằng ở hầu hết các khu vực, sau đó thảm với bản in bận rộn sẽ làm.

Xem thêm Thiết kế nội thất ở Gò Vấp

6. Thử nghiệm với các hình dạng.

Kien Truc Nha Xinh

Có, thảm cũng có sẵn trong hình dạng khác nhau. Họ thực sự trông rất dễ thương. Vì vậy, không giới hạn mình với những hình chữ nhật. Hãy thử thảm tròn, thảm hình bầu dục hoặc thậm chí những người có hình dạng độc đáo. Thậm chí còn thảm mà có hình dạng như hoa, động vật và nhiều người khác. Khám phá sự đa dạng của các hình dạng và bạn chắc chắn sẽ thích chọn những cái mà bạn sẽ có được cho nhà của bạn.

7. Biết về sợi thảm khu vực.

Cong ty thiet ke nha

Trong việc lựa chọn thảm, nhìn vào sợi nó được sử dụng. Sợi có thể được, hoặc tổng hợp hoặc tự nhiên. Các sợi khác nhau hoặc thảm khu vực bao gồm bông, đay, cỏ biển, lụa, sợi xidan và len cho sợi tự nhiên. Đối với những người tổng hợp, nó bao gồm nylon, polyester và polypropylene.

8. Xác định số lượng giao thông cho khu vực.

Cong ty thiet ke nha dep

Bạn cũng nên xác định lượng giao thông của khu vực nhất định. Nếu địa điểm có rất nhiều giao thông hoặc nhiều người đi qua nơi này, có thảm với bản in, vì họ là dễ dàng hơn để duy trì. Đối với khu vực giao thông cao, bạn có thể sử dụng những người làm từ cotton, nylon, polyester, cỏ biển, Sisal và len. Đối với diện tích lưu lượng thấp, bạn có thể nhận được thảm được làm từ lụa, polypropylene và đay.

9. Chọn loại tấm thảm.

 Cong ty thiet ke nha dep

Chăn cũng có thể là truyền thống, hiện đại, đương đại và các loại. Chọn những người mà sẽ phù hợp với nội thất của bạn. Nếu bạn có một nội thất hiện đại, có thảm hiện đại. Nó đơn giản như vậy. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng những thiết kế của từng loại khác nhau.

10. Hãy xem xét những người sử dụng.

Noi That Nha Dep

Trên tất cả, luôn luôn nghĩ về người dùng của bạn bởi vì họ sẽ bị ảnh hưởng với các loại sợi trong thảm khu vực của bạn. Bạn có thể có vật nuôi hoặc con người sử dụng khu vực. Nếu bạn có con, chọn những người mà sẽ không gây kích ứng da của họ và những người mà không tích tụ bụi bẩn cùng một lúc. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn duy trì những tấm thảm tất cả các thời gian để tránh dị ứng như hen suyễn đặc biệt là với trẻ em xung quanh.

Vì vậy, có bạn có nó. Bạn chắc chắn sẽ có thể để có được những tấm thảm khu vực thích hợp cho ngôi nhà của bạn sau khi đọc những lời khuyên trên. Ngoài ra, hãy thử kiểm tra Mẹo trong lựa chọn một thảm cho Trang chủ của bạn để bạn có thể nhận được các chi tiết khác có tương tự trong việc lựa chọn thảm. Chúng tôi hy vọng rằng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Hãy trở lại nhiều hơn cho lời khuyên thiết kế nhà và cảm hứng!

Xem Mẫu thiết kế biệt thự ở Quận 7