Đâu chỉ có mỗi Casino, Macau còn hút khách bởi các nhà hàng 3 sao Michelin cực nổi tiếng này (P2)

Trong số lần trước đã tìm hiểu về nhà hàng The Eight, một trong những nhà hàng đạt chứng nhận 3 sao Michelin nổi tiếng. Trong bài viết này, tiếp tục series những nhà hàng nổi tiếng ở Macau. 

Nhà hàng Robuchon au Dôme

Được tọa lạc trên tầng thượng của khách sạn Grand Lisboa, Robuchon au Dôme có view tuyệt đẹp ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp Macau từ trên cao. Nhờ sự chăm chút khắt khe cho từng tiêu chuẩn đặc biệt cho bữa ăn mà nhà hàng luôn phục vụ thực khách bằng những bộ đồ ăn tốt nhất. Từ ly rượu hiệu Riedel cho đến đĩa bạch kim cao cấp từ Bernardaud. 

Mỗi khi ghé thăm Robuchon au Dôme chắc chắn thực khách sẽ bị đánh gục bởi các món ăn nơi đây chính là nghệ thuật thị giác. Đây là nhà hàng mang đẳng cấp vượt ngoài lãnh thổ Macau, khi được trao tặng 3 sao Michelin trong 11 năm liên tiếp, từ năm 2009 – 2018. Nơi đây chuyên về ẩm thực Pháp, được chế biến tỉ mì bởi đầu bếp nổi tiếng Joel Robuchon. Ngoài ra bộ sưu tập rượu vang khổng lồ với hơn 17.000 thương hiệu cũng khiến khách hàng phải choáng ngợp. Nhà hàng cũng được vinh danh ở giải thưởng Grand Spectator của Wine Spectator. 

Thưởng thức những ly rượu vang thượng hạng bên cạnh những món ăn sang trọng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp tại Robuchon au Dôme là trải nghiệm không thể nào quên cho mỗi du khách khi ghé thăm Macau. 

Nhà hàng Jade Dragon

Đây cũng là nhà hàng thứ 3 sở hữu ngôi sao Michelin sau The Eight và Robuchon au Dôme, thuộc quản lý của đầu bếp nổi tiếng Kelvin Au Yeung . Các món ăn nơi đây được làm từ những nguyên liệu thượng hạng nhất và trải qua công đoạn chế biến khéo léo như nướng thịt với vải thiều hoặc súp hầm thuốc. 

Về kiến trúc nhà hàng, các chi tiết trang trí như gỗ mun, pha lê, kim loại quý tạo cho nhà hàng cảm giác vô cùng sang trọng, hiện đại. Những hầm rượu phủ thủy tinh chạm ngọc bích là điểm nhấn vô cùng thu hút khách hàng.