Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch IQ Option

IQ Option là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hoạt động tại châu Âu được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Limassol, Cộng hoà Cyprus. Trong đó đơn vị quản lý website và các quyền bảo hộ trí tuệ thuộc về IQ Option Ltd có trụ sở đặt tại Mahe, Cộng hoà Seychelles. Hiện nay, IQ Option có văn phòng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Ý,…

  • Ưu điểm của IQ Option

– Là sàn giao dịch được chứng nhận hoạt động theo tiêu chuẩn châu Âu, dưới sự giám sát của các tổ chức tài chính thế giới.

– Đáp ứng điều kiện giao dịch lý tưởng nhất trên thế giới.

– Thiết kế website được người chơi đánh giá như một ngôi nhà thu nhỏ có giao diện trực quan cùng các công cụ đo lường và phân tích hiệu quả, nơi mà họ có thể thoải mái trao đổi, giao dịch với nhiều người khác một cách an toàn.

– Mạng lưới phát triển rộng mở khắp các châu lục và tại Việt Nam.

– Dịch vụ và sản phẩm đa dạng, bao gồm các cặp tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số và hàng hoá. Danh sách tài sản được phép giao dịch ở IQ Option được đăng tại https://iqoptionotzivy.com/vi/iq-option-vietnam

– Các loại tài khoản giao dịch đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như cặp tiền tệ, các chỉ số, nguyên liệu thô, cổ phiếu và cả tiền điện tử.

– Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với trình độ chuyên môn cao.

– Thanh toán đa dạng, nhiều phương thức gửi/rút tiền phù hợp với nhiều khách hàng ở các thị trường khác nhau.

  • Nhược điểm

– Tài khoản Demo chỉ cho phép giao dịch với 13 loại tài sản khác nhau.

– Chưa có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam.

Theo đánh giá vui của những kiến trúc sư thì đầu tư vào IQ Option cũng giống như xây một công trình. Đó là phải tích luỹ từng viên gạch, tạo dựng một nền móng chắc chắn thì công trình đó mới bền vững được, bất chấp những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Khi quyết định tham gia vào sàn giao dịch này, bạn cũng cần phải học hỏi, đúc rút kinh nghiệm ngay từ ban đầu. Điều này sẽ giúp quá trình đầu tư sau này của bạn dễ dàng, hiệu quả hơn và luôn tạo ra giá trị lợi nhuận, bất chấp sự thay đổi của thị trường theo từng ngày. Kiếm được tiền là điều tốt, nhưng làm thế nào để giữ được số tiền đó mới là điều tuyệt vời nhất đối với bất cứ nhà đầu tư nào.

IQ Option là nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân được nhiều người đánh giá cao với một dịch vụ an toàn, đáng tin cậy với các khoản đầu tư và tiền nạp tối thiểu thấp. Đây là một địa chỉ phù hợp cho bất cứ ai đang muốn tham gia vào thị trường kiếm tiền trực tuyến vô cùng hấp dẫn này.