căn nhà đẹp có hồ bơi ở toronto

Biệt thự đẹp có hồ bơi riêng của họ và hồ bơi nhà đang thực sự may mắn! Cũng giống như các chủ sở hữu của ngôi nhà này nằm ở Toronto, Canada. Trong sân sau của họ, hồ bơi và hồ bơi nhà đang nằm trong đó có một thiết kế giữa thế kỷ này. Một khi bạn sẽ thấy những hồ bơi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ghen tị về không gian. Hãy xem những hình ảnh dưới đây.

thiet ke nha dep

Bạn có thể nghĩ rằng khu vực này là một ngôi nhà, nơi bạn có thể tìm thấy những phần hoàn toàn của một nhà nhưng bạn là sai. Đây chỉ là một hồ bơi nhà nhưng nó cũng giống như thiết kế theo cách mà bạn có thể sống trong đó. Hồ bơi được mời trong khi hồ bơi nhà là rất hấp dẫn. Tôi chắc chắn rằng bạn đang tò mò về những gì nhà hồ bơi này có thể cung cấp vì với vẻ của nó, nó thực sự là một không gian tuyệt đẹp!

Thiet Ke Nha

Nhìn thấy ở đây là tầng của hồ bơi và nhà chính. Chỉ cần bên cạnh khu vực hồ bơi là hồ bơi nhà với thiết kế riêng biệt. Các hồ bơi trong nhà được kết nối với khu vực hồ bơi với một sàn gỗ. Hồ bơi nhà có cửa ra vào và cửa sổ kính cho phép ánh sáng tự nhiên để có được vào khu vực.

Mau Nha Xinh

Trong nội thất, có một bức tường màu cam đậm và khung tường trắng lưu giữ tác phẩm nghệ thuật khác nhau về nó. Bạn cũng có thể thấy ở đây một bức tường đá mà cũng có một lò sưởi hiện đại trong đó. Khu vực tiếp khách có một chiếc bàn gỗ dài được bao quanh bởi chiếc ghế thoải mái.

Kien Truc Nha Dep

Theo thiết kế, “tất cả các cửa sổ trong hồ bơi trong nhà bị đẩy tuôn trần theo dòng của mái nhà, và cung cấp ánh sáng mặt trời trong khi cung cấp sự riêng tư cho khách”. Bạn có thể nhìn thấy cửa sổ có ánh sáng ở đây mà mang lại ánh sáng cho các không gian .

Kien Truc Nha Xinh

Nhiều tủ đen từ sàn đến trần được sử dụng trong nội thất của ngôi nhà nơi người ta có thể giữ một số nội dung quan trọng. Bạn cũng có thể có được một cái nhìn gần hơn của khu vực thảm ở đây trong đó có một số chi tiết thú vị về nó.

Noi That Nha Dep

Đây là mặt riêng tư của các hồ bơi nhà có tủ và nó cũng là một nơi hoàn hảo cho khách để thay đổi và vòi hoa sen. Có một khu vực tắm đứng về phía nhà vệ sinh và phòng vệ sinh nằm ở giữa.

Noi That Nha Xinh

Điều gì đã khiến khu vực này trông hấp dẫn hơn là những màu sắc. Bên cạnh những bức tường màu cam, đèn màu xanh của khu vực tắm và đèn màu tím của khu vực nhà vệ sinh thêm màu sắc cho ngôi nhà hồ bơi. Và sự xuất hiện của tấm thảm da bò đáng yêu.