Căn hộ với diện tích 48 m2 vừa đủ cho 4 người

Một căn biệt thự hay nhà phố với diện tích nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc thiết kế nhà. Tuy nhiên nếu biết tận dụng các khoảng không gian thừa thì việc xây dựng sẽ trở nên dễ dàng hơn.dưới đây là một căn hộ đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết với diện tích nhỏ, hãy đến với bài viết để kiểm chứng nhé!

Khu vực phòng khách khá hẹp nên chủ nhà chỉ kê sofa màu đen, gắn tivi lên tường. Ngoài tông màu trắng chủ đạo, gia chủ sử dụng thêm sắc đen và vàng để nhà có sự sinh động và tươi trẻ hơn.

Các mảng tường được tận dụng để bố trí các ngăn tủ chạy quanh tường. Kiểu ghế góc bên cửa sổ giúp bàn ăn nhiều chỗ nhưng vẫn gọn. Sử dụng tông màu vàng giúp không gian căn phòng thêm ấm áp.

Khu bếp nhỏ và hẹp nên chủ nhà chọn kiểu tủ chạy dọc với nhiều ngăn kệ đủ chỗ để đồ cho gia đình ít thành viên. Sử dụng tông màu bạc giúp không gian thêm sáng sủa và hiện đại.

Phòng ngủ bé chỉ có tông màu trắng-be với kệ tủ giống như mảng tường lớn. Phòng ngủ nhỏ của con có cửa kính nhìn ra phòng bếp. Nhờ đó, bếp ăn có thêm ánh sáng và bố mẹ cũng có thể quan sát khi con trong phòng.

Phòng ngủ bố mẹ khá đơn giản với tông màu trắng chủ đạo. Không gian thông thoáng và tràn đầy ánh sáng sẽ mang đến những giấc ngủ ngon hằng ngày.

Căn hộ có ưu điểm là khu WC cũng có cửa sổ nhỏ mở ra bên ngoài giúp lấy sáng và thông gió. Mọi đồ dùng cần thiết được cất gọn trong tủ sau gương. Sử dụng sàn nhà bằng gỗ giúp hạn chế việc trơn trượt, đảm bảo an toàn cho mọi người.