20 cách trang trí phòng ngủ với gối lông động vật.

Dưới đây là danh sách các động vật lông Gối trong 20 Đương đại Phòng ngủ mà tôi nghĩ rằng bạn rất muốn nhìn thấy. Các phòng ngủ nói là thực sự xinh đẹp và gọn gàng bằng cách thêm những chiếc gối lông động vật chỉ làm cho nó đẹp hơn. Nếu tôi là bạn, đi trước và chọn một yêu thích trong số những bức ảnh và cho chúng tôi biết về nó! Chúng ta hãy đi trước và kiểm tra các bức ảnh dưới đây.

1. Antigua

giường tấm poster bốn Đây là chỉ quái dị! Nhưng sau đó một lần nữa, tôi nghĩ rằng điều này chỉ trông lớn này vì các góc mà hình ảnh này được chụp. Chiếc giường chỉ là như vậy đẹp, nó phù hợp với các màu sắc được sử dụng trong phòng ngủ này. Những chiếc gối sọc và một về đèn bàn trông thật xinh đẹp.

2. Austin Terrace

Những chiếc gối lông động vật đen trên giường chắc chắn hoàn thành nhìn căn phòng ngủ này có – từ tất cả lòng trắng và màu xám, đó là tốt đẹp mà họ đã thêm vào những chiếc gối màu đen bằng cách nào đó tương phản với toàn bộ nơi. Nó giống như phòng ngủ này thực sự cần thiết những chiếc gối màu đen.

3. Gia đình California

Các polka dot giọng tường do Ban đầu chỉ là như vậy hấp dẫn, nó là tuyệt vời mà họ đã thêm vào màn mà thực sự bổ sung cho nó. Những màu sắc của màn và những chiếc gối trên giường thêm những gì có vẻ là thiếu ở đây. Một báo in gối dài thêm một liên lạc ưa thích để không gian này.

4. Giáo Hội

Tôi hoàn toàn thích màu sắc trong phòng ngủ này! Thực tế là có dễ thương đồ chơi nhồi bông màu cam này khiến tôi nghĩ rằng phòng ngủ này thuộc về một đứa trẻ hoặc ít nhất là một đứa trẻ ở tim. Các đèn chiếu sáng vui vẻ mặt dây thêm một hiệu ứng ấn tượng hơn cho phòng ngủ này; bạn nghĩ gì về việc này không?

5. Connecticut Bachelorette Phòng ngủ

Chú ý sự kết hợp của những chiếc gối trên giường? Những chiếc gối lớn vuông lông và một màu đen và trắng trước khi nó trông thật sự tuyệt vời! Nếu tôi không nhầm, tôi đã không bao gồm phòng ngủ này tại một trong những danh sách đó có gương ở trên khán đài đêm nhưng họ chắc chắn đã làm nên.

6. Edwards Hồ Home

Tôi thích chiều cao của giường này vì nó trông thật thoải mái và thực sự đẹp. Màu sắc của khăn và khu vực màn thật sự tốt đẹp và trung lập, nó phù hợp với tất cả mọi thứ trong phòng ngủ này. Các tấm thảm da bò trên sàn nhà là một bổ sung tuyệt vời cho căn phòng này. Bạn nghĩ sao?

7. Eclectic Modern

Nhìn vào các đèn sàn xinh đẹp bên cạnh giường! Họ là lớn và rất đẹp! Cơ thể của đèn sàn phù hợp với một vài điều ở đây bao gồm khung trên tường, mà gối màu xanh duy nhất và bổ sung với thảm diện tích lớn trên sàn.

8. Forest Hill

Các trang trí trên chiếc giường thực sự là thú vị – có vẻ như một cái gì đó tự làm chủ sở hữu nhà có thể đã làm hay tốt, một người bạn đã có thể thực sự tạo ra một cho chủ nhà. Những chiếc gối lông động vật trên giường trông thật gọn gàng quá – bạn nghĩ gì về họ? Các đèn trên đứng đêm cũng quan tâm đến tôi vì cơ thể mỏng nó thực sự có.

9. Rừng Nhà

Một phòng ngủ màu cam là một cái gì đó tôi sẽ không chọn lúc đầu, nhưng nhìn thấy phòng ngủ này có thể làm cho tôi thay đổi tâm trí của tôi tại một số điểm. Các công cụ trên giường – khăn trải, gối và con chó nhồi bông dễ thương làm cho tôi muốn thực sự đi cho phòng ngủ này.

10 Lyndhurst Phòng ngủ chính

Phòng ngủ này trông sang trọng tinh tế và thực tế. Những thứ bên trong không gian này như giường, gối, đêm đứng, gương, đèn bàn và ghế dài có đệm ở đây chỉ là hấp dẫn và có vẻ đắt tiền; hơn thế nữa, tất nhiên không gian này trông thật sự của Thiên Chúa.

Xem thêm thiết kế nội thất ở Bình Dương.

11. Mission Bay Residence

phòng ngủ này chắc chắn là một trong những yêu thích của tôi trong danh sách này là bởi vì tất cả mọi thứ đẹp như thế nào trong đây là. Từ chiếc giường, gối, gương và đèn – cộng với hào quang của không gian này chỉ là tuyệt vời – tôi yêu nó!

 12. Hiện đại

Giường trong phòng ngủ này có vẻ nổi vì thiết kế của nó và tôi nghĩ rằng những hình ảnh lớn trên bức tường phía trên giường chỉ là tuyệt vời. Các thảm trên sàn nhà là một bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ này bởi vì nó thực sự trái ngược với màu sắc của sàn.

13. Noe Valley Residence

Tôi yêu như thế nào họ thực sự đông đúc giường với những chiếc gối lông động vật lớn vuông! màu sắc phù hợp của họ với những chiếc ghế và kệ phòng ngủ này được trang trí bằng. Các trang trại cảm thấy rằng phòng ngủ này có là một cái gì đó mà thực sự làm cho nó ấm cúng và thoải mái.

14. Công viên Overland 

Nếu chúng ta nói về lông động vật, phòng ngủ này thực sự có thể là một ví dụ tuyệt vời – những chiếc gối và ga trải giường là trong thực tế lông thú giả động vật. Tôi thích những đêm màu xanh cổ điển đứng ở hai bên của giường và màu sắc của bức tường đó bổ sung tốt với màu sắc của các ban đầu.

15. Random Phòng ngủ truyền thống

Đây là một phòng ngủ tuyệt vời! Các thiết kế màu đen và trắng cổ điển của không gian này chỉ thêm vào không gian đã tinh vi đó đã là. Các giường lớn được trang trí bởi một ban đầu tuyệt đẹp và gối tuyệt vời là có thật tuyệt đẹp! Băng ghế dự bị ở chân giường là khá đẹp quá! Tôi yêu nó!

16. Đường sông Cottage

Một phòng ngủ màu trắng tuyệt đẹp với những chiếc gối lớn nhất tôi nghĩ rằng một người nào đó thực sự có thể đặt trên giường của họ – giường này trông rất thoải mái, tôi nghĩ bất cứ ai ngủ ở đây sẽ ghét để thực sự rời khỏi nó bởi vì nó rất ấm cúng và tuyệt vời để được ngủ quên là một. điều, lựa chọn ở trên giường là một.

17. Scandinavian theo kiểu phòng ngủ

Hãy sóng không chiến tranh. Vâng, ít nhất đó là những gì các gối nói. Đây thực chất là một phòng ngủ trai tuyệt vời – nó có thể là tối giản và thậm chí thực sự đơn giản, nhưng nó chắc chắn trông giống như một cái gì đó bất cứ ai cũng mong muốn. Bên cạnh những chiếc gối lông động vật, tôi nghĩ rằng những gì tôi thích về phòng ngủ này là đèn mặt dây chuyền công nghiệp ở hai bên của giường.

18. Tewksbury Farmhouse

Tôi hoàn toàn thích thực tế rằng đáy của chiếc giường này là một kệ sách. Trong những ngày hiện đại, mọi người thực sự thành đồ nội thất đa năng – họ tiết kiệm không gian trong khi đảm bảo rằng họ phục vụ ít nhất một mục đích kép; đèn bàn lớn chắc chắn đã làm tôi chú ý.

19. Vail Ski Haus

Các màu sắc của những chiếc gối và ga trải giường trông lạ mắt thật. màu sắc trung tính – khi được sử dụng đúng, thực sự có thể làm cho một không gian đủ sexy để lôi kéo các chủ sở hữu nhà để sử dụng không gian của họ – phòng ngủ chẳng hạn. Nếu giường của tôi sẽ trông tuyệt đẹp mỗi thời gian này, tôi có thể không rời khỏi giường.

20. Williams

Tôi thích cách nhà này được đặt tên sau khi một tên gia đình của một số loại. Việc thiết kế, chủ đề hoặc hào quang của phòng ngủ này là khá giống như của một trang trại hoặc nhà một cabin; nó đáng yêu, an ủi và xinh đẹp. Giường, bệ cửa sổ và các tia trên bảng đầu là khá thú vị.

Trong tổng số, tôi có thể nói rằng danh sách này chắc chắn lọt vào danh sách 25 đại Phòng ngủ với chăn lông mất sự quyến rũ của nó. Nếu bạn yêu thích lông – Faux cho rằng vấn đề, nhưng có thể không có thể đủ khả năng đó, sau đó danh sách này chắc chắn sẽ được giúp đỡ rất nhiều vì thực tế là bạn có thể thêm một chiếc gối lông động vật và nâng cao mức độ dễ thương của phòng ngủ của bạn ít nhất bằng hai điểm! Nhưng bất cứ lý do để bạn lựa chọn và thêm một cái gối lông động vật cho phòng ngủ của bạn, tôi nghĩ rằng danh sách này là một danh sách rất lớn để chắc chắn kiểm tra một lần nữa và một lần nữa.

Xem Mẫu thiết kế biệt thự ở Tân Phú