Những vật chiêu tài bạn cần biết trong phòng khách

04:02:00 22/02/2017

Phòng khách chính là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào căn biệt thự. Vì vậy, những vật phẩm phong thủy sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà mình. Khi bạn thiết kế nhà đẹp, cần chú ý đến những đồ vật chiêu tài, cho dù chúng nhỏ nhưng nếu biết kết hợp thì sẽ mang đến những điếu may mắn. Dưới đây là những vật chiêu tài phù hợp với phong thủy phòng khách bạn cần biết trong căn biệt thự đẹp.

Thiet Ke Nha Xinh

Thiềm Thừ: Kim thiềm hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ nên nó là vật mang đến may mắn, tài vượng tốt nhất cho gia đình và người kinh doanh buôn bán.

Noi That Nha Dep

Tỳ Hưu: Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu ở tứ phương mà chỉ ăn chứ không thải ra cái gì. Vì thế, mọi người tin rằng đây là vật sẽ đem đến tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Bể cá cảnh: Đặt bể cánh cảnh trong phòng khách không những mang đến tài vận cho gia đình mà còn có thể ngăn chặn hung sát nếu đặt ở những vị trí hung xấu của phòng Bể cá không được đặt dưới tượng các vị thần, nếu không sẽ phá hoại tài khí hay nếu đặt bể cá đối diện bếp nấu sẽ làm sức khỏe gia đình suy yếu, nhất là sức khỏe của bà chủ gia đình.

Kien Truc Nha Dep

Tượng phật Di Lặc: tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và cả trí tuệ. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang đến cho gia đình nhiều điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý, mọi người vui vẻ.

Noi That Nha Dep

Tam đa (Phúc Lộc Thọ): là ba vị tượng trưng cho sự hạnh phúc, cát lợi, trường trọ. Mang đến những điều mà con người hy vọng, mong mỏi, đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Mau Nha Xinh

Hồ Lô: Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

thiet ke nha

Rồng phong thủy: Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành.

thiet ke nha dep

Tiền xu phong thủy: là vật phẩm giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân.

Kien Truc Nha Xinh

Ông thần tài: được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng buôn bán nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có ảnh hưởng đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Cong ty thiet ke nha

Cá chép: là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, không những giúp cho tiền tài phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...