Những kiểu dáng mới của tính năng nước làm nổi bật khu vườn

10:02:00 24/02/2017

Nước không chủ dùng để uống, sinh hoạt và nó còn có thể dùng để làm điểm nhấn trong căn biệt thự. Với những kiểu dáng khác nhau thì chúng sẽ mang những điểm nổi bật riêng. Hãy đến với bài viết này, thiết kế nhà sẽ mang đến những kiểu dáng của nước làm điểm nhấn cho khu vườn trong căn biệt thự đẹp.

Kien Truc Nha Xinh

Không gian này khá thoáng mát và hấp dẫn bởi tông màu vàng nổi bật. Những dòng nước nhỏ chảy vào bồn và được bơm lên lại.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Thiết kế hiện đại và đẹp mắt và điều mà không gian này có, hệ thống chiếu sáng giúp nó vẫn nổi bật ngay cả ban đêm. Nước được chảy từ trên cao xuông và điểm nhấn chính là lúc nước sôi sùng sục trông khá bắt mắt.

Kien Truc Nha Dep

Khu vực này khá nổi bật với tông màu xanh nhạt, nhờ có nhiều cây xanh mà không gian phòng ăn khá thông thoáng. Bên dưới là những vòi nước được thiết kế mới lạ tạo điểm nhấn.

Noi That Nha Dep

Sử dụng miệng 2 chú cóc để tạo điểm nhấn cho không gian là ý tưởng thông minh và tinh tế. Tác phẩm này trông khá đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng lớn và sâu vào kí ức.

Mau Nha Xinh

Những tiếng tí tách của nước mang đến âm thanh vui nhộn mà bất kì ai cũng phải thích thú. Hệ thống này được làm khá đơn giản, và chính sự đơn giản đó lại mang đến những tác dụng khó ngờ.

thiet ke nha

Cấu trúc ao theo kiểu hồ lô mang đến ý tưởng thiết kế đầy mới mẻ. Sự kết hợp giữa hai không gian giúp bổ sung lẫn nhau. Gia chủ đã biến nó thành một cái ao với đầy cay xanh mang đến điểm nhấn hài hòa.

thiet ke nha dep

Thác nước chảy từ trên cao là những gì không gian này muốn truyền đạt. Một không gian hùng vĩ với nhiều yếu tố kết hợp lại để làm nổi bật nó. Đó là đá, sỏi, nước, cây xanh và ánh sáng.

Thiet Ke Nha Xinh

Nước được chứa vào những chiếc bình lớn sau đó được đưa ra ngoài nhờ những vòi nước cỡ lớn. Chúng mang đến âm thanh êm dịu, giúp mọi người cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...