Những loại cây trồng trong nhà giúp cải thiện giấc ngủ

09:03:00 02/03/2017

Trong các mẫu thiết kế nhà đẹp, giấc ngủ được đánh giá khá cao đối với bất kì ai, nếu có một giấc ngủ không ngon thì sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc của gia chủ. Chính vì thế khi xây dựng căn biệt thự đẹp nhiều gia chủ đã thêm những loại cây giúp cải thiện giấc ngủ vào phòng ngủ. Hãy cùng chúng rôi chiêm ngưỡng những loại cây đó và áp dụng chúng vào căn biệt thự của bạn nhé!

thiet ke nha dep

Cây quân tử lan: Với cây trưởng thành trung bình trong một ngày nó có thể hấp thụ một lít khí cacbonic và giải phóng 80% khí oxy. Ngoài ra nó là cây hấp thụ khí cacbonic vào ban đêm và có tác dụng điều hòa không khí.

thiet ke nha

Cây hoa nhài: Mang đến giấc ngủ tốt và thư giãn là điều mà loài hoa này mang lại. Một chậu hoa nhài nhỏ đặt trên kệ cửa sổ là những gì bạn cần. Ngoài ra nhiều gia chủ cũng sử dụng nó vào mục đích trang trí.

Mau Nha Xinh

Cây lan ý: Ngoài việc cung cấp khí oxy, nó còn hấp thụ nhiều loại khí khác như benzen, amoniac,..Nó cũng được sử dụng nhiều trong trang trí bởi tính đơn giản của nó.

Noi That Nha Dep

Cây ngân hậu: Là loài cây đặc biệt có khả năng thanh lọc không khí cực tốt. Không khí càng có nồng độ ô nhiễm cao thì nó càng phát huy khả năng vốn có của nó.

Kien Truc Nha Dep

Cây tóc thần: Vốn được coi là dụng cụ thanh lọc, nếu xung quanh bạn có mùi sơn hoặc có người hút thuốc lá bạn nên để vài chậu cây tóc thần trong căn phòng. Nó cũng có thể ức chế toluene do màn hình máy tính phát ra.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Cây dây nhện: Ứng với 8-10m là 1 cây dây nhện, nó có tác dụng lọc không khí khá tốt. Ngoài việc hấp thụ được chất nicotin có trong thuốc lá, nó còn có thể hấp thụ những chất độc hại như hỗn hợp khí cacbon monoxide.

Kien Truc Nha Xinh

Cây nha đam: Được biết đến là loại cây thanh lọc không khí tuyệt vời, có thể hấp thụ được những chất độc hại và hấp thụ bụi trong không khí. Ngoài ra rất nhiều người sử dụng chúng trong lĩnh vực thẩm mĩ.

Thiet Ke Nha Xinh

Cây Monstera: Vốn có họ hàng nhà ráy, loại cây này tuy khả năng lọc không kí yếu hơn cây dây nhện nhưng nó có thể hấp thụ khí cacbonic vào ban đêm. Cải thiện giấc ngủ và sử dụng quả chín làm đồ ăn là điểm mạnh của nó.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...